Các trường học, tổ chức giáo dục ngày nay luôn cần một hệ thống quản lý khoa học để đảm bảo chất lượng giảng dạy cùng các công tác tính toán khác được chính xác. Hiện nay trên thị trường luôn có những nhà cung cấp phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất để đáp ứng nhu cầu trên. Cùng e-ptit điểm qua 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư được nhiều người công nhận ở bài viết sau.

Hiểu đúng về phần mềm quản lý trung tâm gia sư 

định nghĩa phần mềm quản lý trung tâm gia sư 

Thế nào là phần mềm quản lý trung tâm gia sư?

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư là phần mềm tổng hợp nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng, phục vụ cho nhu cầu giáo dục. Cụ thể phần mềm sẽ mang đến nhiều thông tin chi tiết để giáo viên, học sinh cập nhật. Từ đó giúp các trung tâm, tổ chức quản lý và kiểm soát tốt chất lượng giảng dạy, tạo nên sự chuyên nghiệp của tổ chức. 

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Xếp lớp và tuyển sinh: Hầu hết các trung tâm giảng dạy đều gặp vấn đề bất cập trong khâu xếp lớp. Hàng tháng với số lượng học viên nhập học càng đông đảo thì thì việc sắp xếp lịch học càng dễ bị chồng chéo. Phần mềm quản lý gia sư sẽ giúp tổ chức tư vấn, xếp lịch, báo lịch học một cách chính xác và nhanh chóng. 

Quản lý lớp học, học viên: Tất cả mọi thông tin như level lớp học, số lượng học viên, bài giảng được gửi thông báo từ hệ thống quản lý trước khi buổi học bắt đầu. Từ đó các nhân viên tư vấn hay giáo viên sẽ được hỗ trợ tốt trong việc quản lý học viên.

Quản lý hiệu quả các hoạt động của tổ chức: Các phần mềm quản lý gia sư tốt nhất sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để tối ưu quá trình đào tạo, nguồn lực giáo viên. Phần mềm sẽ hiển thị lịch trình, kế hoạch một cách trực quan nhất cho nhà quản trị nắm bắt. 

Quản lý kết quả học tập: Phần mềm sẽ nắm rõ kết quả học tập của hàng trăm học viên một cách chính xác. Sử dụng chúng thì việc thống kê điểm cuối kỳ không còn là nỗi ám ảnh của giáo viên. Hơn nữa phần mềm còn có khả năng chức mừng hay nhắc nhở học viên theo điểm số rất tiện ích.

Tính học phí, lương chính xác: Lương của giáo viên được tính theo số giờ dạy nên cần phải tính toán thật chi tiết. Học phí của học viên cũng như vậy, được tính dựa trên môn học, khoá học đã đăng ký. Vậy nên phần mềm quản lý sẽ là công cụ tính toán chính xác với tốc độ xử lý cao. 

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng nhất Việt Nam – Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng nhất Việt Nam Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm quản lý trung tâm gia sư được thiết kế để phục vụ riêng cho mục đích giáo dục. Phần mềm được tạo ra bởi công ty thiết kế website Mona Media hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn hàng đầu tại thị trường TPHCM. 

Phần mềm quản lý trung tâm Mona eLMS có khả năng kết nối với nền tảng Elearning do Mona Media cung cấp. Từ đó bạn có thể kinh doanh các khóa học trực tuyến, bán các tài liệu giáo dục dưới dạng digital. Mona eLMS giúp người quản lý có thể kiểm soát mọi công tác trên đa nền tảng, từ App cho đến website. 

Với các tính năng tiêu biểu như: Lập thời khoá biểu hay lịch dạy, lịch thi; Lưu trữ thông tin của học viên, kết quả học tập, tình trạng đóng học phí, tính lương cho giáo viên, các khoản thu chi; Quản lý nhân viên, giáo viên cùng nhiều công việc liên quan khác đều được Mona eLMS thực hiện một cách mượt mà. 

Nếu bạn muốn tìm đến nhà cung cấp phần mềm quản lý gia sư chất lượng như Mona eLMS thì có thể tham khảo địa chỉ sau:

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – Easy Edu

Easy Edu là hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ được nhiều trung tâm giảng dạy đánh giá cao. Ưu điểm của Easy Edu có thể kể đến như: Quản lý tốt nhu cầu của người dùng, cung cấp các thông báo và xuất báo cáo một cách chính xác theo thời gian thực. Bên cạnh đó Easy Edu hỗ trợ tối ưu CRM từ đó giúp tăng doanh thu và thu hút nhiều học viên. Ứng dụng phần mềm này có thể thay thế các nhân viên thực hiện nhiều công tác giúp tổ chức tiết kiệm lớn số tiền thuê nhân lực. 

Hệ thống quản lý trung tâm hàng đầu hiện nay – Misa

Đặc trưng của hệ thống quản lý trung tâm Misa là được xây dựng và phát triển trên công nghệ điện toán đám mây, vậy nên phần mềm này có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng hữu ích như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quá trình quản lý, ứng dụng công nghệ quét mã vạch hoặc thanh toán tiền học trực tuyến. Từ đó các công tác quản lý của đơn vị đào tạo đều được thực hiện một cách dễ dàng. 

Phần mềm quản lý giáo dục chất lượng – VnResource EBM Pro

Phần mềm quản lý giáo dục chất lượng VnResource EBM Pro

Phần mềm quản lý giáo dục VnResource EBM Pro là một trong những phần mềm quản lý tốt nhất phải kể đến. Phần mềm này rất được ưa chuộng tại các trung tâm ngoại ngữ, tin học. Việc sử dụng phần mềm VnResource EBM Pro đảm bảo kết nối tốt giữa trung tâm với phụ huynh, học sinh. Từ đó công tác chăm sóc, hỗ trợ học viên được nâng cao tại các đơn vị giáo dục. 

Phần mềm quản lý giáo dục – Smas Viettel

Phần mềm quản lý giáo dục Smas Viettel đáp ứng được hầu hết các nhu cầu quản lý trong lĩnh vực giáo dục từ đó giúp tổ chức thực hiện tốt quản lý hồ sơ, quản lý quá trình đào tạo và giảng dạy của giáo viên. Đặc biệt Smas Viettel có giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. 

Phần mềm quản lý trường học chất lượng – Eschool

Phần mềm quản lý trường học Eschool được nhiều người sử dụng đánh giá là thân thiện và mang đến giá trị ứng dụng cao. Phần mềm giúp việc quản lý giáo viên, học viên và các bài giảng một cách chủ động. Bên cạnh đó công tác kết nối giữa đơn vị giáo dục với phụ huynh, học viên và giáo viên được giải quyết nhanh chóng và triệt để. 

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng – Perfect Unimark

Perfect Unimark là phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất phải nhắc đến. Phần mềm này hỗ trợ việc phân quyền theo dõi danh sách sinh viên, giáo viên, các danh mục lớp học, thời khóa biểu một cách chuẩn xác. Với tính năng đa dạng, Perfect Unimark giúp nâng cao hiệu quả quản lý một cách rõ rệt.

Phần mềm quản lý giáo dục hiệu quả cao – GetFly

Phần mềm quản lý giáo dục hiệu quả cao GetFly

GetFly là phần mềm rất nổi tiếng, được ứng dụng trong nhiều trung tâm. Đơn giản bởi vì GetFly mang lại nhiều tính năng hữu ích, có khả năng hỗ trợ mọi công tác tại cơ sở giáo dục. Ưu điểm của GetFly là thiết kế thân thiện, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Nền tảng quản lý trung tâm gia sư chất lượng – Centre Online

Centre Online được xem là công cụ quản lý gia sư toàn diện, tích hợp nhiều tính năng đa dạng, có khả năng tương tác nhanh chóng. Phần mềm này có 4 chức năng tiện ích là quản trị quan hệ khách hàng, đào tạo, báo cáo và tài chính. Centre Online được thiết kế đơn giản, thông minh giúp người quản trị nhanh chóng làm quen và dễ dàng ứng dụng trong công tác quản lý. 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – FaceWork

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ FaceWork là một cái tên kỳ cựu trong lĩnh vực quản lý. FaceWork không chỉ cung cấp phần mềm quản lý mà còn có phần mềm quản lý xây dựng, quản lý kho…Với FaceWork, nhà quản trị có thể ứng dụng để sắp xếp lịch học, quản lý học viên, soạn giáo án, sắp xếp thời khoá biểu chỉ với những thao tác đơn giản. 

Kết luận

Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau khi đọc bài viết, bạn có thể tìm thấy một phần mềm phù hợp để ứng dụng cho việc quản lý giáo dục của đơn vị thêm hiệu quả.