Xu hướng học tập trực tuyến bùng nổ trong những năm gần đây đã mở ra cánh cửa mới cho việc chinh phục IELTS, đặc biệt là với sự ra đời của các khóa học IELTS Online. Theo đó, IELTS Thanh Loan nổi tiếng là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội với các khóa học IELTS Online cá nhân hóa dành riêng cho học viên Việt Nam. Vậy có nên học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài review sau đây!

IELTS Thanh Loan – Địa chỉ luyện thi IELTS online uy tín Hà Nội 

Việc lựa chọn trung tâm IELTS uy tín là bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục IELTS của học viên. Do đó, trước khi trả lời cho câu hỏi có nên học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan không, người học cần xem xét về nhiều yếu tố như: Mục tiêu và trình độ hiện tại, năng lực tài chính, học phí khóa học, môi trường học tập,… Trong số các tiêu chí kể trên, uy tín của trung tâm và phương pháp giảng dạy chính là 2 khía cạnh quan trọng mà người học cần lưu ý.

Thành lập năm 2014, Trung tâm luyện IELTS Online Thanh Loan là địa chỉ luyện thi IELTS Online uy tín Hà Nội nằm trong top đầu về chất lượng giảng dạy. Theo đó, trung tâm nổi tiếng với phương pháp luyện thi cá nhân hóa, được thiết kế riêng theo nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS Online Thanh Loan
IELTS Thanh Loan – Địa chỉ học IELTS Online uy tín với 10 năm kinh nghiệm

Hầu hết các khóa học luyện thi IELTS Online tại đây đều được “dẫn dắt” bởi cô Thanh Loan – Giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL cùng 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Xuyên suốt 1 thập kỷ qua, IELTS Thanh Loan đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam chinh phục thành công số điểm IELTS vượt ngoài mong đợi.

Ngoài ra, sự tận tâm của giáo viên cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều sinh viên băn khoăn không biết có nên học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan không. Theo đó, trong suốt quá trình luyện thi, mỗi học viên sẽ được IELTS Thanh Loan trực tiếp chữa bài với những feedback vô cùng tận tâm và chi tiết. Với sự hướng dẫn cụ thể, người học sẽ có cơ hội trau dồi và cải thiện kỹ năng, cũng như kinh nghiệm “thực chiến” trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Cũng chính vì lẽ đó, đa số thí sinh tại IELTS Thanh Loan đều đạt thành tích nổi bật với số điểm IELTS cao. Cụ thể, hơn 75% thí sinh sau khi học tại IELTS Thanh Loan đã đạt được band điểm từ 6.0 đến 7.5, và 25% đã xuất sắc chinh phục số điểm 8.0. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, IELTS Thanh Loan chính là trung tâm luyện thi IELTS Online uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Có nên học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan không?
Học viên đánh giá tích cực sau khi theo học khóa IELTS Online tại IELTS Thanh Loan

Học viên nhận được gì khi học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan?

Song song với việc có nên học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan không, thì câu hỏi người học sẽ nhận được gì khi theo học tại đây cũng là chủ đề được nhiều học viên quan tâm. Nổi bật bởi phương pháp giảng dạy cá nhân hóa dành riêng cho người Việt, IELTS Thanh Loan mang đến sự khác biệt trong việc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cùng nhiều quyền lợi cho học viên như:

Kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí

Trung tâm IELTS Thanh Loan có đa dạng các khóa học từ IELTS Foundation 5.0+ đến IELTS Advanced 6.5+ phù hợp với mọi trình độ. Vì vậy trước khi bắt đầu khóa học, IELTS Thanh Loan sẽ cung cấp bài kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí để học viên có thể đánh giá trình độ hiện tại của mình. Cụ thể, trung tâm sẽ sử dụng các phương pháp đánh giá tiên tiến để xác định khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên qua các bài test từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Qua kiểm tra này, IELTS Thanh Loan sẽ đưa ra đánh giá chính xác về trình độ và khả năng của học viên, từ đó xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất.

Kiểm tra chất lượng đầu vào
Tại IELTS Thanh Loan, học viên sẽ được test đầu vào miễn phí trước khi đăng ký khóa học

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra cũng là yếu tố hàng đầu khiến người học thắc mắc có nên học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan không? Theo đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì IELTS Thanh Loan đảm bảo 100% chất lượng đầu ra cho từng học viên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, IELTS Thanh Loan cam kết đồng hành cùng người học cho đến khi đạt được band điểm mục tiêu.

Thông thường, để đảm bảo chất lượng đầu ra, IELTS Thanh Loan thường xuyên triển khai các kỳ kiểm tra với bài thi được mô phỏng thực tế, giúp học viên làm quen với format đề thi IELTS để phát triển kỹ năng làm bài. Sau đó, mỗi bài kiểm tra mà học viên thực hiện sẽ được giáo viên phân tích chi tiết các lỗi sai và đưa ra hướng dẫn chỉnh sửa, kèm với những bài tập gợi ý để học viên chủ động ôn tập thêm.

IELTS Thanh Loan cam kết đầu ra
IELTS Thanh Loan cam kết 100% đầu ra cho từng học viên

Lộ trình cụ thể cho từng học viên 

Mỗi học viên tại IELTS Thanh Loan sẽ được đề xuất một lộ trình học tập cá nhân hóa phù hợp với trình độ, mục tiêu và nhu cầu học tập riêng. Theo đó, IELTS Thanh Loan sẽ linh hoạt trong việc điều chỉnh lộ trình học tập để đảm bảo học viên có thể phát triển kỹ năng IELTS một cách hiệu quả nhất, từ việc học từ vựng, ngữ pháp cho đến từng kỹ năng thi cụ thể như viết luận, làm bài thi đọc hiểu, nghe hiểu,…

Lộ trình học chi tiết cho mỗi học viên
IELTS Thanh Loan thường xuyên điều chỉnh chương trình học để phù hợp nhất với học viên

Cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình

Ngoài việc cung cấp tài liệu và giáo trình phổ thông, IELTS Thanh Loan còn tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với các nguồn tài liệu được biên soạn riêng biệt để bổ sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Cụ thể, học viên sẽ được miễn phí sử dụng hệ thống 200 video tài liệu và giáo trình được cô Thanh Loan biên soạn cực kỳ chi tiết bao gồm: Ngữ pháp IELTS; Bài giảng Reading – Listening – Speaking Writing theo dạng câu hỏi; Bài giảng 4 kỹ năng luyện đề chuyên sâu; Từ vựng Writing, Speaking; Phát âm chuẩn IPA,…

Giáo trình được IELTS Thanh Loan biên soạn
Giáo trình học được chính IELTS Thanh Loan biên soạn để phù hợp với học viên Việt Nam

Chi phí khóa học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan

Bên cạnh câu hỏi có nên học IELTS Online tại IELTS không thì chi phí khóa học cũng là nỗi băn khoăn của nhiều học viên. Theo đó, chi phí khóa học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan được nhiều người học đánh giá là “khá mềm” so với những trung tâm khác trên thị trường.

Trong bối cảnh nhu cầu học IELTS ngày càng tăng, kinh phí cho một khóa IELTS Online có thể “chạm mốc” vài chục triệu đồng. Tuy nhiên với các khóa học tại IELTS Thanh Loan, học viên sẽ được theo học một lộ trình riêng cùng mức học phí vô cùng phải chăng, cho dù bạn không quá dư dả về mặt tài chính thì IELTS Thanh Loan vẫn có khóa học phù hợp nhất cho bạn.

Hy vọng bài review trên đã giúp người học trả lời được câu hỏi có nên học IELTS Online tại IELTS Thanh Loan không. Nhìn chung, với cam kết về chất lượng, uy tín và chi phí hợp lý, IELTS Thanh Loan xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang chuẩn bị luyện thi IELTS. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học IELTS Online chất lượng thì hãy liên hệ ngay IELTS Thanh Loan để được tư vấn chương trình học và học phí chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ: