Hiện nay, nhu cầu thi IELTS đang ngày càng trở nên vô cùng phổ biến. Kéo theo đó chính là nhu cầu luyện thi và kiểm tra trình độ IELTS của học viên. Do đó không ích trang web học IELTS cung cấp bài thi thử và luyện thi IELTS online miễn phí, giúp các bạn có thể tự đánh giá trình độ của bản thân. Dưới đây E-ptit xin giới thiệu 5 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất để giúp bạn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Cambridge English Write & Improve

Website luyện thi IELTS Cambridge English Write & Improve là một website luyện thi IELTS online hữu ích giúp người học nâng cao kỹ năng viết trong kỳ thi IELTS. Chức năng chính của website học IELTS này là cung cấp cho người dùng các bài viết mẫu và sau đó tự đánh giá và cải thiện bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc câu.

Cambridge English Write & Improve

Ưu điểm của Cambridge English Write & Improve là tính linh hoạt, tiện ích và còn là một trong các trang web học IELTS miễn phí. Người dùng có thể luyện tập bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần kết nối internet. Bạn có thể tự chọn chủ đề tương ứng với các mức độ (sơ cấp – trung cấp – cao cấp) hoặc có thể tự tạo ra chủ đề riêng. Ngoài ra, website học IELTS này cung cấp phản hồi tức thì và đánh giá đối với các bài viết, giúp người học hiểu rõ hơn về những lỗi thường gặp và cách cải thiện.

Xem thêm: IELTS Là Gì? Cập Nhật Cấu Trúc Bài Thi Chứng Chỉ IELTS Năm 2024

IELTS Buddy

IELTS Buddy là một trong những website luyện thi IELTS hàng đầu cung cấp tài liệu luyện thi IELTS. Với một loạt các tài liệu ôn tập, bài kiểm tra thử, và nguồn tư liệu phong phú, website học IELTS – IELTS Buddy đã thu hút một lượng lớn người học IELTS trên toàn thế giới.

Đặc điểm chính của IELTS Buddy là giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Người học có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào các tài liệu ôn tập và bài kiểm tra thử. Lợi ích lớn nhất của IELTS Buddy là sự đa dạng và phong phú của tài liệu. Từ các bài giảng và bài tập ôn từ vựng đến các bài thi thử theo định dạng thực tế của IELTS, người học có thể tăng cường kỹ năng của mình một cách toàn diện.

IELTS Buddy

Tuy nhiên, nhược điểm nhất định của trang web học IELTS online này là phần tư vấn và phản hồi không được tương tác cá nhân. Điều này có thể khiến việc hiểu rõ về các lỗi và cách cải thiện trở nên hạn chế hơn so với việc có sự hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lựa Chọn Sách Luyện Thi IELTS Phù Hợp Mọi Trình Độ

IELTS Online Test

IELTS Online Test là một nền tảng trực tuyến cung cấp các tài liệu luyện thi IELTS đa dạng và hiệu quả. Đặc điểm chính của website luyện thi IELTS – IELTS Online Test là sự tiện lợi và linh hoạt. Người học có thể truy cập vào nền tảng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Lợi ích lớn nhất của IELTS Online Test là sự đa dạng của tài liệu. Từ bài tập ôn từ vựng và ngữ pháp đến các bài thi thử có độ khó đa dạng, người học có thể tăng cường kỹ năng của mình một cách toàn diện. Trang web học IELTS miễn phí này gồm nhiều đề thi các năm và tài liệu luyện thi IELTS cho cả 2 loại bài thi là: Academic (Học thuật) & General Training (Tổng quát).

IELTS Online Test

Chức năng chính của website học IELTS này bao gồm cung cấp bài kiểm tra thử theo định dạng thực tế của IELTS, đánh giá và phản hồi tức thì. Các bài thi thử chia thành 2 dạng: bài thi theo từng kỹ năng & bài thi cả 4 kỹ năng. Nội dung các bài thi thử sẽ được xây dựng bám sát nhất theo từng đề thi thật và có đáp án chỉnh sửa.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

IELTS Exam

IELTS Exam là một website luyện thi IELTS chuyên cung cấp tài liệu luyện thi IELTS, bao gồm các bài kiểm tra thử, tài liệu ôn tập và các nguồn tư liệu hữu ích khác. Đặc điểm chính của IELTS Exam là sự đa dạng và phong phú của các tài liệu được cung cấp. Người học có thể dễ dàng truy cập vào các bài kiểm tra thử có độ khó đa dạng, giúp họ chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng IELTS Exam là khả năng tự ôn tập và tự kiểm tra. Người học có thể tự lập kế hoạch học tập, thực hiện các bài kiểm tra thử và tự đánh giá trình độ của mình một cách linh hoạt. Chức năng chính của website luyện thi IELTS này là cung cấp các bài kiểm tra thử theo các phần của kỳ thi IELTS và đánh giá kết quả sau mỗi bài kiểm tra.

IELTS Exam

Tuy nhiên, nhược điểm của trang web học IELTS online này là thiếu sự tương tác trực tiếp với giáo viên. Điều này có thể khiến cho việc hiểu rõ về các lỗi và cách cải thiện trở nên hạn chế hơn so với việc có sự hướng dẫn từ người chuyên môn.

Xem thêm: Học tiếng Anh trên mạng: Top 10 trung tâm uy tín và phù hợp với mọi trình độ

IELTS Simon

IELTS Simon là một website luyện thi IELTS nổi tiếng cung cấp tài liệu luyện thi IELTS do Simon, một giáo viên kinh nghiệm với hơn 15 năm dạy IELTS, tạo ra. Đặc điểm chính của IELTS Simon là nội dung phong phú và chất lượng cao. Trang web cung cấp các bài học, bài viết mẫu, video và các tài liệu ôn tập, tất cả đều được thiết kế để giúp người học phát triển kỹ năng IELTS của họ một cách toàn diện.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các khóa học IELTS cơ bản, các khóa luyện thi IELTS online cá nhân hóa. Có thể tham khảo McIELTS, một trong các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay được rất nhiều học viên đánh giá tốt.

IELTS Simon

Hy vọng với các website luyện thi IELTS Online miễn phí mà chúng tôi đã gợi ý. Các bạn sẽ có thể lựa chọn được trang web học IELTS online miễn phí cũng như cách học phù hợp nhằm giúp cải thiện trình độ Tiếng Anh. Chúc các bạn ôn luyện IELTS hiệu quả và rất mong sẽ gặp được các bạn trong các kỳ thi IELTS gần nhất.