Nếu như bạn đã từng cho các bé nhà mình tham gia các khóa học tiếng Anh offline nhưng không hiệu quả, hay bạn muốn trang bị thêm những kỹ năng tiếng Anh giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Tham khảo ngay top 10 khoá học tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tìm đến các khóa học tiếng anh onlineE-ptit chia sẻ dưới đây để trẻ phát triển toàn diện trình độ ngoại ngữ nhé.

Vì sao nên cho trẻ em tham gia các khóa học tiếng Anh online?

Đảm bảo chất lượng tiếp thu và an toàn cho trẻ

Thông thường các khoá học tiếng Anh online cho trẻ em sẽ được tổ chức vào buổi tối để bảo đảm thời gian học chính trên lớp cho các bé. Khi tham gia các lớp học tiếng Anh online thì các bé sẽ được học ngay tại nhà mà không cần ai đưa rước, hạn chế di chuyển vào buổi tối đông đúc. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như ba mẹ hơn.

Được lựa chọn lịch học và chương trình yêu thích

Mỗi một lớp học offline tại các trung tâm đều có lịch học cố định, nên nếu theo học các lớp này bắt buộc phải cho bé đi học đúng ngày giờ. Nhưng khi ba mẹ có việc bận không thể cho bé đi học thì cũng không được học bù và có như vậy thì bé có thể không theo kịp lộ trình.

Trẻ tự do lựa chọn lịch học và chương trình yêu thích
Trẻ tự do lựa chọn lịch học và chương trình yêu thích

Còn khi tham gia các khoá học tiếng Anh online cho trẻ em thì các bậc phụ huynh được chủ động chọn thời gian học phù hợp với lịch sinh hoạt của bé. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu dành cho những phụ huynh bận rộn, gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đưa đón con tới lớp.

Môi trường học thân thiện

Điều kiện đầu tiên để thu hút các bé tham gia học tiếng Anh online là khóa học đó phải thú vị. Bên cạnh lộ trình Anh Ngữ đạt chuẩn thì các trung tâm còn phải xây dựng các hình thức học đa dạng như học qua phim hoạt hình, trò chơi hoặc các hình minh họa sống động để kích thích sự tò mò của trẻ.

Ngoài ra, giáo viên dạy cho trẻ cũng đòi hỏi phải là những người thích và hiểu trẻ con. Có như vậy thì mới giúp thầy cô đủ kiên nhẫn để theo sát trẻ và sửa từng lỗi trong quá trình học tiếng Anh.

Kiểm soát được thời gian 

Trẻ em thường rất hay mất kiên nhẫn và cũng nhanh chóng chán, nếu thời gian lớp học tiếng Anh quá dài thì sẽ khiến các bé mệt mỏi, lười biếng và không còn tập trung nữa. Vậy nên một lớp học tiếng Anh online cho trẻ em được thiết kế trong khoảng 30 đến 50 phút sẽ giúp bạn cũng như bé chủ động kiểm soát được thời gian biểu phù hợp.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng khoá học tiếng Anh online cho trẻ em

Chất lượng giáo viên khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

Như đã nói, các bé thường hứng thú rất nhanh với kiến thức mới nhưng cũng nhanh chán. Do đó, giảng viên và đội ngũ hỗ trợ lớp học đóng vai trò vô cùng quan trọng đến kết quả cũng như niềm yêu thích của trẻ với Anh ngữ. Một khoá học tiếng Anh online cho trẻ em uy tín thì cần phải do đội ngũ giáo viên có chuyên môn sư phạm cùng với chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn đứng lớp.

Đảm bảo về chất lượng giảng viên
Đảm bảo về chất lượng giảng viên

Ngoài ra, giáo viên cũng phải thường xuyên cập nhật kiến thức và các phương pháp giảng dạy mới mẻ để giúp trẻ em có niềm hứng khởi khi học. Để trình độ tiếng Anh của con bạn phát triển toàn diện hơn thì bạn nên lựa các khóa học có thời lượng giờ học với giáo viên người nước ngoài nhiều nhất có thể.

Khóa học giúp các bạn nhỏ giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản địa sẽ giúp các bé học cách phát âm chuẩn, nhấn nhá câu chữ tự nhiên hơn. Việc giúp trẻ luyện tiếng Anh phản xạ giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường học tập và bên ngoài.

Hình thức giảng dạy khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

Hình thức hay phương thức giảng dạy luôn được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng khoá học tiếng Anh online cho trẻ em. Mỗi một khóa học tiếng Anh sẽ có những hình thức và phương pháp giảng dạy khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với lứa tuổi của các bé để giúp phát triển toàn diện các kỹ năng của mình.

Ba mẹ có thể kiểm tra xem giáo trình của khóa học có phù hợp với bé nhà mình hay không. Đồng thời, các khóa học online cho phép học thử thì hãy thử trải nghiệm trước khi quyết định tham gia chính thức.

Áp dụng công nghệ phù hợp

Bên cạnh một đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết với nghề với nghề thì ba mẹ cũng nên lựa các khóa học được áp dụng những công nghệ giảng dạy phù hợp với lứa tuổi của các em. Điều này sẽ kích thích thêm sự tò mò và thích thú của trẻ.

Mức học phí phù hợp

Học phí của các khoá học tiếng Anh online cho trẻ em cũng là trong những tiêu chí quan trọng để phụ huynh lựa chọn khóa học cho con em mình. Mức học phí phải tương đương với chất lượng giảng dạy và kết quả học tập sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh uy tín

Top 10 khoá học tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Khoá học tiếng Anh trẻ em online KidTalk (e-talk.vn)

Cái tên đầu tiên trong top các khoá học tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất hiện nay là khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé KidTalk. Chương trình tiếng Anh của khóa Kidtalk được thiết kế để phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 7-15 tuổi.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ tại E-talk
Khóa học tiếng Anh online cho trẻ tại E-talk

Khóa học này nhằm mục đích phát triển khả năng của trẻ ở cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, trong đó đặc biệt chú trọng đến kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn. Xuyên suốt khóa học, các bé sẽ được hỗ trợ bởi 100% giáo viên là người bản địa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với các giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Tất cả các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại E-talk đều sử dụng tiếng Anh để giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên. Đặc biệt, trước khi bắt đầu học, E-talk sẽ có bài test trình độ đầu vào của trẻ, từ đó thiết kế một lộ trình học phù hợp với khả năng và đặc điểm của từng bé.

Tham khảo chi tiết thông tin dưới đây:

E-TALK – MASTER YOUR ENGLISH

 

Kidtopi

Kidtopi luôn nằm trong top các khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em là bởi nó là đối tác toàn cầu, liên kết với FIELD, một chương trình giảng dạy đến từ đại học Harvard. Chính vì thế, các khóa học online tại đây đều được thiết kế dựa trên các kiến thức, văn hóa và nền giáo dục đến từ Mỹ.

Kidtopi chú trọng đến việc tối ưu hóa thời gian tương tác, giao tiếp giữa giáo viên với các bé. Đặc biệt, khóa học này còn áp dụng công nghệ nhận diện độ tập trung và cảm xúc của các bé để biết được các em có đang hứng thú với bài học trong lớp hay không.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em Monkey Junior

Monkey Junior là một trong những hệ thống đem đến những khóa học tiếng Anh online cho trẻ em được đánh giá cao hiện nay. Đối tượng học viên mà Monkey Junior hướng đến là các bé trong độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi.

Các khóa học tại đây được thiết kế nhằm phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho trẻ. Với hơn 1000 bài học và bài tập đa dạng kết hợp nhiều hình ảnh minh họa cùng các trò chơi tương tác, các bé sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Khóa học tiếng Anh online cùng Monkey Junior
Khóa học tiếng Anh online cùng Monkey Junior

Speaking Easily

Một trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh online uy tín cho trẻ em nữa là Speaking Easily. Các khóa học ở đây được thiết kế dành riêng cho dối tượng là các em đang trong độ tuổi từ 5-10.

Giáo trình giảng dạy của Speaking Easily đều được biên soạn kỹ càng từ sách của các trường đại học nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge,… Tuy vậy các chủ đề trong bài học vẫn đảm bảo quen thuộc, gắn với cuộc sống xung quanh trẻ để các bé tiếp cận dễ dàng và tăng thêm sự hứng thú.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em cùng Hellochao

HelloChao là khoá học tiếng Anh online cho trẻ em tập trung vào việc hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản địa. Khi tham gia các khóa học ở đây, các bé sẽ được dạy cách phát âm sao cho thoải mái và tự nhiên nhất. HelloChao cũng sẽ thường xuyên theo dõi tiến độ học tập của các bé để kết thúc khóa học, các bé sẽ đạt được kết quả tốt.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Hellochao
Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Hellochao

TiengAnh123.com

Nếu bạn đang tìm những khóa học tiếng Anh online cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 6 tuổi thì đừng bỏ qua Tienganh123.com. Các khóa học của Tienganh123 được luôn được thiết kế kèm theo các video thú vị do các giáo viên người Mỹ thực hiện.

Bài học ở đây cũng được đánh giá là khá đơn giản, rất phù hợp với các bé mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, khóa học còn lồng ghép thêm một số trò chơi để thu hút sự chú ý của trẻ và giúp trẻ củng cố lại kiến thức vừa học.

Unica – Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng

Unica sở hữu các khóa học online đào tạo tập trung vào các kỹ năng đọc và giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em. Các khóa học của Unica đều được xây dựng dựa trên giáo trình của trường Oxford, bao gồm đầy đủ các bài học liên quan đến các tình huống quen thuộc xảy ra hằng ngày của bé.

Nhờ đó giúp trẻ cảm thấy gần gũi, xóa bỏ dần sự ngại ngùng và dần dần tự tin hơn khi giao tiếp. Ngoài ra, trong chương trình học cũng kết hợp rất nhiều hình ảnh minh họa sống động cùng nhiều bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh vui nhộn để bé phát triển toàn diện hơn.

Học tiếng Anh online với Elsa

Học tiếng Anh online với Elsa
Học tiếng Anh online với Elsa

Với mục tiêu hàng đầu là giúp các bé có thể nghe và nói thành thạo tiếng Anh, Elsa được đánh giá là một trong những là ứng dụng học tiếng Anh Online hàng đầu hiện nay. Hệ thống của Elsa được đầu tư với những công nghệ hàng đầu như là trí tuệ nhân tạo AI, một công nghệ được tạo ra để hỗ trợ việc học kỹ năng nghe và nói tiếng Anh.

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại đây được chia ra nhiều lớp học với các mức độ khác nhau, tùy trình độ và khả năng của các bé. Vậy nên, trước khi học chính thức, các bé sẽ được kiểm tra trước để lựa chọn khóa học cho phù hợp.

Edupia

Nhắc đến khóa học tiếng Anh online Edupia là nhắc đến mô hình dạy live tương tác trực tiếp giữa giáo viên nước ngoài và các bé. Khi tham gia khóa học tại Edupia các bé sẽ được học thông qua các buổi live trực tiếp với nhiều chủ đề đa dạng và sinh động. Đồng thời, Edupia còn thiết kế thêm hệ thống giám sát, đánh giá quá trình học của các cho để phụ huynh có thể theo dõi hàng tuần.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em – Home Class

Website học tiếng Anh tại HomeClass
Website học tiếng Anh tại HomeClass

HomeClass cũng là một khoá học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng được nhiều phụ huynh tin tưởng. Khóa học này là hình thức học 1 kèm 1, tức là chỉ có một giáo viên dạy cho 1 bé xuyên suốt buổi học thông qua phần mềm Skype.

Đặc biệt là khi tham gia khóa học này, các bé sẽ được giao tiếp trực tiếp với các giáo viên là người nước ngoài. Do đó, ngay từ những buổi đầu tiên, bé sẽ được tiếp cận với cách phát âm, luyến láy như người bản địa. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi sự tiến bộ của bé nhà mình sau mỗi buổi học thông qua các báo cáo đánh giá của giáo viên.

Với những chia sẻ về top 10 khoá học tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất ở trên, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn lựa chọn được khóa học phù hợp nhất cho con em của mình.