Hiện nay, phần lớn học sinh tiểu học được tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận với tiếng Anh. Một trong những phương pháp thường được các bậc phụ huynh áp dụng là cho bé tham gia vào những khóa học online. Việc này giúp bố mẹ dễ dàng đồng hành cùng con trong mỗi giờ học. Tuy nhiên rất khó để tìm kiếm một khóa học chất lượng với giáo trình phù hợp. Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 khóa học tiếng Anh giao tiếp lớp 2 tốt nhất hiện nay.

Có nên cho bé lớp 2 học tiếng Anh online?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều phụ huynh. Trên thực tế, việc cho bé lớp 2 học tiếng Anh online mang đến nhiều lợi ích.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em ngày càng phổ biến với đa dạng hình thức, đặc biệt là mô hình dạy 1 kèm 1. Phương pháp này giúp giáo viên tập trung 100% vào bé, từ đó nâng cao hiệu quả học tập. Đồng thời, học tiếng Anh online còn tạo ra môi trường nói tiếng Anh chủ động, giao tiếp thực tế với những giáo viên có trình độ cao. Từ đó giúp trẻ hình thành khả năng nghe nói, phản xạ tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Bé học Anh Văn online

Ngoài những lợi ích trên, các khóa học Anh Văn giao tiếp lớp 2 online còn có những ưu điểm nổi bật như:

  • Tiện lợi và linh hoạt: Bé có thể học trực tuyến ở bất kỳ đâu chỉ với thiết bị điện tử có kết nối Internet mà không bị giới hạn về không gian.
  • Truy cập tài liệu đa dạng: Học trực tuyến cung cấp nhiều tài liệu, video, ứng dụng học tiếng Anh phong phú và mang tính hấp dẫn cho trẻ.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Phụ huynh chủ động về thời gian, địa điểm, sắp xếp lịch học cho con mà không cần phụ thuộc vào phía nhà cung cấp.
  • Học cùng con: Phương pháp này vô cùng hiệu quả, không chỉ giúp bé củng cố kiến thức mà còn gắn kết tình thân.

Top khóa học tiếng Anh giao tiếp cho học sinh lớp 2

Độ tuổi từ 8 – 11 là độ tuổi “vàng” để con học tiếng Anh. Bởi đây là giai đoạn mà khả năng tiếp thu của bé linh hoạt, nhạy bén. Do đó, để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con, các bậc phụ huynh có thể tham khảo top 5 khóa học Anh Văn giao tiếp cho học sinh lớp 2 sau.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bé – Kidtalk

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho bé - Kidtalk

Kidtalk là chương trình học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho bé đến từ trung tâm giáo dục trực tuyến uy tín E-talk. Giáo trình tại đây được thiết kế phù hợp với trẻ em từ 7 – 15 tuổi, với các chủ đề thú vị, gần gũi với cuộc sống. Thông qua đó, giáo viên bản ngữ sẽ rèn luyện bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp các con tự tin, chủ động giao tiếp.

Đặc biệt, khóa học Kidtalk còn vận dụng phương pháp TPR (Total Physical Response) – một trong những phương pháp dạy ngôn ngữ ưu việt và toàn diện nhất hiện nay. Mục đích nhằm khuyến khích trẻ tham gia vào lớp học, phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, Kidtalk cam kết mang đến trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh online 1:1 từ Simplingo

Simplingo cung cấp cho các bé các khóa học tiếng Anh trực tuyến theo từng độ tuổi. Toàn bộ giáo viên tại đây đều là người nước ngoài với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Mỗi bài giảng của Simplingo có thời lượng 25 phút, được thiết kế theo giáo trình chuẩn quốc tế, giúp bé tiếp thu nhanh và hiệu quả. Với phương pháp giảng dạy tích hợp, kho từ vựng phong phú, bài giảng sinh động, Simplingo sẽ giúp các con nâng cao khả năng ngôn ngữ, phát triển thêm các kỹ năng cần thiết khác.

Home Class – Khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Home Class - Khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Homeclass là đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng anh online 1 thầy 1 trò với chương trình học phù hợp với từng độ tuổi. Trong đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp lớp 2 được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bên cạnh giáo trình được chọn lọc và cập nhật từ các giáo trình danh tiếng trên thế giới, mô hình trực tuyến 1 kèm 1 còn giúp trẻ tự tin giao tiếp, vận dụng bài học một cách hiệu quả. Một ưu điểm của HomeClass là phụ huynh sẽ nhận được phản hồi và đánh giá từ giáo viên thông qua báo cáo điện tử hàng ngày.

Khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Kidtopi

Kidtopi là đối tác toàn cầu của chương trình Hòa nhập Toàn cầu FIELD của Harvard. Đơn vị này mang đến cho trẻ em Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng những khóa học tiếng anh trực tuyến kiểu Mỹ. Điểm đặt biệt của khóa học này là số lượng giáo viên nhiều gấp 4 lần so với mô hình truyền thống, giúp tối ưu hóa thời gian và nâng cao hiệu quả học tập. Do đó mà chỉ sau 3 – 5 buổi, các bé sẽ dần thích ứng, hứng thú học tập và tự tin phát âm tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại Speakingeasily

Speakingeasily cung cấp khóa học Speaking Easily Kids (hay SEK) giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé ở độ tuổi từ 3 – 11 tuổi. Thông qua cách học thú vị, cùng sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên, các con sẽ tìm được niềm vui trong học tập và thích thú mỗi khi tham gia buổi học. Đặc biệt, khóa học này sử dụng giáo trình được Speakingeasily chọn lọc từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Cambridge, Oxford. Từ đó giúp kích thích trí não, giúp trẻ dễ ghi nhớ và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh.

Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp lớp 2 hiệu quả

Để trẻ phát triển tiếng Anh một cách toàn diện, các bậc phụ huynh cần nắm những bí quyết sau.

Tham gia học cùng giáo viên bản xứ

Tham gia học tiếng Anh giao tiếp online Tham gia học cùng giáo viên bản xứ

Phát âm chuẩn là nền tảng quan trọng để bé giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Do đó, bố mẹ nên cho con tham gia học cùng giáo viên bản xứ. Bởi những giáo viên này sử dụng tiếng Anh 100%, có chứng chỉ liên quan cùng kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em. Thông qua tương tác với thầy/cô, bé sẽ hiểu rõ về ngữ cảnh sử dụng, nắm được ngữ pháp, ngữ điệu cũng như cấu trúc câu một cách tự nhiên.

Ngoài ra, những khóa học này còn giúp bé mạnh dạn phát biểu, không ngại sai để được giáo viên chỉnh sửa và hoàn thiện cách phát âm. Từ đó, các con sẽ tự tin học tập trong môi trường quốc tế, rèn luyện tính chủ động và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Cho bé học chủ đề giao tiếp yêu thích

Chọn chủ đề thú vị mà con yêu thích là phương pháp hiệu quả để kích thích hứng thú học tập của con. Để làm được điều này, bố mẹ cần xác định sở thích của con, đó có thể là động vật, siêu anh hùng, món ăn, nhân vật hoạt hình… Sau đó, hãy tìm kiếm tài liệu (sách, tranh ảnh, video…) liên quan phù hợp với trình độ của bé. Nhờ đó, bé dễ dàng nắm được từ vựng, ngữ pháp và tiến bộ nhanh hơn.

Phụ huynh cùng bé tham gia khóa học

Mặc dù khóa học tiếng Anh giao tiếp lớp 2 với giáo viên bản xứ mang lại nhiều lợi ích cho bé. Tuy nhiên, các con còn khá nhỏ để hiểu hết những gì thầy/cô muốn truyền tải. Do đó, việc bố mẹ tham gia buổi học sẽ giúp bé tự tin hơn khi tương tác với giáo viên.

Phụ huynh cùng bé tham gia khóa học

Ngoài giờ học, bố mẹ có thể dành thời gian để trò chuyện cùng con bằng tiếng Anh về các chủ đề đã học. Điều này vừa giúp bé tăng phản xạ, cải thiện kỹ năng nghe – nói, ôn luyện kiến thức, vừa gắn kết tình cảm gia đình.

Đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp lớp 2 chất lượng

Khóa học Anh Văn giao tiếp lớp 2 chất lượng được thiết kế theo chương trình học quốc tế, với phương pháp giảng dạy sinh động, hiện đại. Thông qua đó, bé trở nên có hứng thú học tập, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ toàn diện, tự tin giao tiếp. Đồng thời con sẽ được trang bị kiến thức vững chắc để phát triển trong tương lai.

Trên đây là danh sách top 5 khóa học tiếng Anh giao tiếp lớp 2 tốt nhất hiện nay. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp khóa học chất lượng cho con em mình.