Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc học một ngôn ngữ ngoại quốc đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Trung Quốc, với nền kinh tế phát triển và vai trò ngày càng quan trọng trên thế giới, đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía người học ngôn ngữ. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về văn hóa và kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung đã xuất hiện. Trong số đó, Trung tâm tiếng Trung Đông Phương – Một địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và được nhiều người lựa chọn. Vậy có nên học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương hay không? Hãy cùng E-Ptit cùng tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Học viên nhận được gì khi học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương?

trung tâm tiếng hoa đông phương
Hoa ngữ Đông phương -Trung tâm tiếng Hoa uy tín tại Hồ Chí Minh

Chắc hẳn bạn cũng đang hoang mang không biết nên học tiếng Trung uy tín ở đâu, nhiều người giới thiệu tới Trung tâm tiếng Trung Đông Phương nhưng không rõ có thực sự chất lượng hay chỉ là lời đồn? Tiếng Hoa Đông Phương – Địa điểm dạy tiếng Trung uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong giảng dạy tiếng Trung cũng như tư vấn du học Trung Quốc, đồng hành cùng hàng nghìn học viên trong quá trình chinh phục tiếng Trung. Nếu như bạn còn đang phân vân thì theo dõi những đặc quyền của học viên khi theo học tại Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương.

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng khoá

chương trình học tiếng Trung
Chương trình dạy tiếng Trung được thiết kế riêng

Khi học tiếng Trung ở Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương, học viên sẽ được học theo chương trình được thiết kế riêng cho từng khoá học. Chương trình này được xây dựng để đảm bảo rằng học viên có thể tiến bộ một cách liên tục và hiệu quả. Nội dung chương trình sẽ được điều chỉnh và tùy chỉnh dựa trên trình độ và mục tiêu học tập của từng học viên nên học viên sẽ có lộ trình tiến bộ theo từng mốc thời gian trong khóa học. Chương trình học sẽ được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ, hiểu rõ được tâm lý người học tiếng Trung.

Cung cấp đầy đủ tài liệu

Tài liệu tiếng Trung
Tiếng Trung Đông Phương cung cấp đầy đủ tài liệu tiếng Trung

Khi học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương, các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu để học tập. Tài liệu này bao gồm sách giáo trình chính, bài tập, bài đọc, và các tài liệu bổ sung khác. Nhờ vào tài liệu này, học viên có thể nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các tài liệu tham khảo, đĩa CD, và tài liệu trực tuyến để học viên có thể tự học và ôn tập sau mỗi buổi học. Tài liệu đa dạng và phong phú này giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Trung.

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Khoá học đảm bảo chất lượng
Chất lượng đầu ra đảm bảo khi học tiếng trung ở Đông Phương

Trung tâm Đông Phương cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên khi học tiếng Trung. Để đạt được điều này, trung tâm áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả và chương trình học được thiết kế khoa học. Các giáo viên tại trung tâm đều là người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc giảng dạy tiếng Trung. Hơn nữa, trung tâm cung cấp nhiều bài tập và hoạt động thực hành để học viên có thể áp dụng kiến thức một cách thực tế. Cuối cùng, học viên sẽ được đánh giá định kỳ để theo dõi tiến độ học tập và sự tiến bộ của mình.

Điểm nổi bật chỉ có tại Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Khi được hỏi “học tiếng trung ở đâu chất lượng?” thì câu trả lời hàng đầu là Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương. Không phải tự nhiên mà trung tâm này được nhiều học viên ưu ái và yêu thích đến thế. Chắc chắn phải tốt đến thế nào thì lượng học viên luôn tăng qua từng tháng, từng năm. Điểm qua những điểm nổi bật có 1-0-2 tại trung tâm này nhé!

Cung cấp đa dạng khoá học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao

Đa dạng khoá học tiếng Trung
Khoá học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao tại Hoa ngữ Đông Phương

Tiếng trung Đông Phương là một trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, nổi tiếng với việc cung cấp đa dạng khoá học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Đông Phương luôn hiểu được mỗi người sẽ có trình độ khác nhau, mục tiêu học khác nhau nên tại đây, học viên sẽ được phân vào các lớp tùy theo trình độ của mỗi người.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình học tiếng Hoa, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Nhiều học viên đánh giá rất cao vì có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu học tập, từ khóa học giao tiếp, khóa học ngữ pháp, khóa học đọc hiểu,.. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều học viên yêu thích việc học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương

Đa dạn hình thức giảng dạy
Trung tâm Đông Phương cung cấp đa dạng hình thức đào tạo từ online đến trực tiếp

Các khoá học tiếng trung chất lượng của Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương đa dạng từ hình thức đào tạo đến các chương trình nhằm đáp ứng gần nhất với yêu cầu của học viên.

Lộ trình chi tiết cho từng khoá học

Lộ trình học tiếng Trung chi tiết
Học viên được trung tâm tiếng Trung Đông Phương tư vấn cụ thể lộ trình học

Học viên đã từng học tại Đông Phương đánh gia cao vì đây không đơn thuần là một trung tâm dạy tiếng Trung thông thường. Điểm nổi bật của tiếng trung Đông Phương chính là việc cung cấp lộ trình chi tiết cho từng khoá học, giúp học viên có thể theo dõi và nắm bắt được tiến trình học tập của mình. Bạn sẽ được cung cấp một lộ trình học tập chi tiết, bao gồm toàn bộ nội dung và chủ đề mà bạn sẽ học trong khoá học đó, từng bài học, từ vựng, ngữ pháp, và kỹ năng nói, nghe, đọc, viết mà bạn sẽ tiếp cận trong quá trình học. Việc có lộ trình như này sẽ giúp cho bạn biết trước được những gì mình sẽ học trong khoá học, chủ động tổ chức thời gian và tài nguyên học tập một cách hiệu quả cũng như lên kế hoạch và phân chia công việc học tập theo từng phần trong lộ trình.

Chi phí hợp lý

Học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương là một sự lựa chọn đúng đắn với những ai muốn được giảng dạy trong môi trường chất lượng tốt nhưng eo hẹp về chi chí. Đông Phương cung cấp các khóa học với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đây chính là một ưu điểm lớn so với các trung tâm ngôn ngữ khác có thể tính phí cao hơn, đặc biệt là khi học tiếng Trung để du lịch hoặc làm việc tại Trung Quốc.

Dễ dàng lựa chọn thời gian học

Thời gian học linh hoạt
Cung cấp số lượng lớn khoá học, nhiều khoản thời gian giúp học viên dễ dàng lựa chọn

Khi đăng ký học tại Tiếng Hoa Đông Phương, học viên có thể dễ dàng lựa chọn thời gian học phù hợp với mình vì có rất nhiều buổi học chia thành nhiều khung thời gian khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể  linh hoạt lựa chọn buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Học viên sẽ được chủ động chọn thời gian học hàng ngày, hàng tuần hoặc theo kế hoạch cá nhân.

Chi nhánh rộng khắp khu vực HCM

Học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương bạn không cần phải lo lắng vì cách xa nhà vì họ có rất nhiều chi nhánh rộng khắp HCM, rất tiện lợi cho những ai ngại đi xa. Bạn có thể lựa chọn một trong những cơ sở dưới đây:

  • Website: https://tiengtrungcaptoc.vn/
  • Cơ sở 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0976953674
  • Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0976953674
  • Cơ sở 3: Làng đại học, Đại học Quốc gia TP HCM, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Trung và đang tìm kiếm một trung tâm đáng tin cậy và chất lượng thì Trung tâm Đông Phương có thể là một lựa chọn phù hợp. Chắc chắn học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương không làm bạn thất vọng vì việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa và tạo điều kiện cho học viên thực hành trong các tình huống thực tế cũng là một ưu điểm lớn của Trung tâm Đông Phương. Hy vọng những thông tin phía trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho việc có nên học tiếng Trung ở Trung tâm Đông Phương không?