Toán là một trong những môn học quan trọng của chương trình giáo dục. Không những vậy, bộ môn này còn giúp học sinh phát triển tư duy và rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề. Hiện nay, có không ít trung tâm giáo dục Toán hình thành với những lời quảng cáo hấp dẫn. Điều này khiến không ít bậc phụ huynh băn khoăn đâu mới là địa chỉ giảng dạy uy tín. Sau đây, E-pti.edu.vn sẽ giới thiệu top 10 trung tâm giáo dục Toán chất lượng cao tại Hà Nội.

Toan.vn

Toan.vn là một trong những trung tâm Toán học uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Đơn vị này được thành lập vào ngày 6/1/2012 tại phố Dương Quảng Hàm, Hà Nội. Toan.vn chuyên đào tạo môn Toán cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Bao gồm cả các khóa học chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng. Sau 11 năm hoạt động, đến nay, Toan.vn đã thành lập 18 trung tâm ở khắp quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm này trở thành địa chỉ học Toán tin cậy cho hơn 20.000 quý phụ huynh và học sinh.

Để tạo được thành công như ngày hôm nay, Toan.vn luôn lấy học sinh làm gốc. Phấn đấu vì mục tiêu tất cả học sinh Việt Nam đều trở thành người có tư duy tốt, độc lập, tự tin, sáng tạo và thành công thông qua quá trình học tập, rèn luyện bằng phương pháp tự học.

Toan.vn

Thêm vào đó, đơn vị được quý phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn bởi:

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Toan.vn có đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về Toán học. Các thầy cô đều nắm vững chuyên môn sư phạm Toán, có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại đây đã trải qua quá trình đào tạo bài bản. Đồng thời thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy đặc biệt của Toan.vn.

Các thầy cô của trung tâm không chỉ là những người giỏi chuyên môn. Họ còn có tình yêu, niềm đam mê trong công tác giảng dạy, biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với học sinh cũng như gia đình trong suốt quá trình theo học tại trung tâm.

Môi trường học tập chất lượng

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, đơn vị bố trí phòng học rất khoa học. Điều này nhằm đảm bảo cho các em tập trung tối đa vào quá trình học tập, tăng khả năng tương tác với giáo viên. Đồng thời hỗ trợ cho các thầy cô dễ dàng tiếp cận từng học viên.

Môi trường này cũng giúp các em rèn luyện khả năng tư duy độc lập. Dần xây dựng cho bản thân tính tự giác, chủ động và sáng tạo trong học tập. Bằng cách tự giải quyết mỗi bài toán theo cách riêng, các em sẽ hình thành ý chí học tập kiên cường, không từ bỏ khi gặp khó khăn. Từ đó trở nên có hứng thú và yêu môn Toán hơn.

Môi trường học tập chất lượng

Phương pháp giảng dạy khoa học

Không rập khuôn, phương pháp giảng dạy tại đây là sự kết hợp hài hòa giữa chủ động, tích cực và kích thích sự sáng tạo của học viên. Theo đó, các em phải tự đọc đề, phát hiện vấn đề và từng bước giải quyết vấn đề bài toán bằng chính khả năng của các em. Giáo viên sẽ đóng vai trò hướng dẫn, khuyến khích các em  tự sáng tạo ra nhiều cách giải mới. Từ đó giúp các học viên dần hình thành tư duy logic và chủ động tìm tòi, học hỏi.

Ngoài ra, cơ sở còn có giáo trình và tài liệu học tập được biên soạn và cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn giáo dục hiện đại. Từ đó, giúp các học sinh nắm vững kiến thức và có khả năng ứng dụng trong thực tiễn.

Chính vì những ưu điểm trên, Toan.vn được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Mathnasium

Mathnasium là hệ thống đào tạo toán tư duy quốc tế có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Đơn vị tập trung vào việc phát triển kỹ năng toán học cho các học sinh từ 3 – 15 tuổi. Chương trình giảng dạy tại đây sử dụng phương pháp Mathnasium, được nghiên cứu và phát triển hơn 35 năm bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek.

Mathnasium là một trong những đơn vị đào tạo toán được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Đến nay, đơn vị này đã có hơn 25 trung tâm trên toàn quốc. Mathnasium không chỉ dạy cách giải toán mà còn tập trung vào việc phát triển tư duy toán học của học sinh. Đơn vị cũng cung cấp các chương trình học phù hợp cho từng cá nhân. Nhằm đảm bảo mỗi em sẽ theo kịp tốc độ và được giáo viên hỗ trợ theo cách tốt nhất.

Mathnasium

Edusmart

Edusmart là một trong những trung tâm giáo dục toán chất lượng cao tại Hà Nội. Đơn vị đào tạo toán này được sáng lập bởi thầy Trần Xuân Trường – giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán. Edusmart cung cấp khóa học cho các lớp từ 6 đến 12. Đặc biệt, trung tâm còn tổ chức luyện thi vào lớp 10 và luyện thi đại học chất lượng cao. Với mục tiêu giúp học sinh phát triển kỹ năng toán học thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại, Edusmart luôn nỗ lực để mang đến cho các học viên những bài giảng hay và mang lại hiệu quả cao nhất.

Edusmart

SKY Education

SKY Education là trung tâm dạy toán được thành lập bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết từ các trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm hướng tới môi trường giáo dục năng động, lành mạnh và hiệu quả, dành cho các lớp từ 4 – 12.

Đặc biệt, SKY Education quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ các ngôi trường nổi tiếng. Chẳng hạn như THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên KHTN… Thêm vào đó, chương trình giảng dạy tại trung tâm bám sát với chương trình giáo dục hiện nay. SKY Education cam kết nâng cao chất lượng giáo dục, áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các học viên.

SKY Education

Superbrain

Toán trí tuệ Superbrain chuyên đào tạo và phát triển năng lực toán học cho trẻ từ 4 – 12 tuổi. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dùng phương pháp giảng dạy đặc biệt, Superbrain đã giúp hàng ngàn học sinh đạt được thành tích cao trong học tập. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp nền tảng học và luyện tập online. Mục đích nhằm hỗ trợ các em học sinh tốt nhất trong quá trình học tập.

Superbrain

POMath

POMath là đơn vị dạy toán tư duy được PGS.TS Chu Cẩm Thơ và các cộng sự phát triển dựa trên nền tảng là phương pháp học trải nghiệm. Trung tâm tập trung giảng dạy cho các bé từ 4 – 11 tuổi. Do đó mà các bài học tại đây được thiết kế trực quan, sinh động. Ví dụ như: hình ảnh, mô hình toán học, trò chơi trí tuệ hay những tình huống thực tế. Thông qua đó kích thích sự sáng tạo và hứng thú của trẻ, đồng thời giúp các bé phát huy tối đa năng lực tư duy của bản thân.

POMath

UCMAS Việt Nam

Tập đoàn giáo dục UCMAS được thành lập vào tháng 10/1993, có trụ sở chính tại Malaysia. UCMAS luôn không ngừng mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ ở khắp nơi trên thế giới. Nhằm cung cấp cho trẻ em cơ học học tập, phát triển trí tuệ. Đồng thời khai thác tiềm năng của não bộ thông qua “chiếc bàn tính gảy hạt”.

UCMAS Việt Nam là quốc gia thứ 41 trong hệ thống UCMAS Quốc tế. Được thành lập vào tháng 10/2008, đến nay, UCMAS đã có mặt tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc. Đào tạo cho hàng ngàn học viên, giúp các em phát triển toàn diện và có nền tảng toán học vững chắc.

UCMAS Việt Nam

Mighty Math

Vị trí tiếp theo trong top 10 trung tâm luyện thi toán chất lượng cao nhất tại Hà Nội chính là Mighty Math. Đơn vị này được thành lập vào năm 2005 tại Singapore. Đến năm 2021, Mighty Math Việt Nam chính thức đồng hành cùng các em học sinh sau 3 năm nỗ lực nghiên cứu chuyển giao nhằm phù hợp với thực tiễn giáo dục trong nước. Với phương pháp học tập thông minh, trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ quý phụ huynh.

Mighty Math

Beta Education

Beta Education là trung tâm dạy toán được thầy Quốc Anh thành lập vào năm 2012. Trung tâm này cung cấp các khóa học toán chất lượng. Nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và nắm vững các kiến thức bổ ích. Ngoài ra, trung tâm còn thành lập bộ phận kiểm định chất lượng giáo dục. Đề xuất các ý tưởng, lên kế hoạch, biện pháp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đồng thời tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Beta Education

Trung tâm Unix

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Unix đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Trung tâm đã giúp cho hơn 27.000 học viên bứt phá điểm toán, phát huy toàn diện khả năng tư duy logic. Unix còn tổ chức các lớp ôn luyện thi đại học và hỗ trợ học tập trực tuyến. Đội ngũ giáo viên tại đây có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy.

Trung tâm Unix

Trên đây là top 10 trung tâm giáo dục Toán chất lượng cao nhất tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ giảng dạy uy tín và phù hợp nhất. Từ đó giúp con em mình học tập tốt hơn và đạt được nhiều thành tích cao trong môn toán nhé.