Với sự xuất hiện của đại dịch vào năm 2020, mọi hoạt động dường như đều bị đóng băng kể cả việc dạy và học. Mọi người bắt đầu nghĩ cách thực hành các lớp học trực tuyến và quản lý từ xa thông qua phần mềm quản lý. Phần mềm quản lý không chỉ được áp dụng riêng cho các trường học mà tại các cơ sở giáo dục tư nhân như trung tâm ngoại ngữ cũng áp dụng thành công phần mềm quản lý trung tâm dành cho trung tâm ngoại ngữ trong nền tảng này.

Nếu bạn là chủ một trung tâm ngoại ngữ và đang tìm một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có thể quản lý cơ sở của mình thì hãy xem qua bài viết của e-pit dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có những tính năng gì?

chức năng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Các phần mềm quản lý khác nhau sẽ có những tính năng khác nhau. Do đó, một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có những tính năng riêng biệt sau đây:

 • Lưu trữ thông tin sinh viên: Thông tin của sinh viên bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến: thông tin tham dự khóa học, tác phong kỷ luật, thẻ báo cáo, hồ sơ sức khỏe, thông tin phụ huynh, v.v … Tất cả những thông tin này đều phải được bảo mật tuyệt đối khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài. Do đó, phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.
 • Phụ huynh dễ dàng theo dõi hoạt động học tập của con: Phụ huynh có quyền góp ý tích cực vào các hoạt động giáo dục, cập nhật về các chuyến đi ngoại khóa, điểm số, cuộc họp phụ huynh, v.v. Phần mềm còn giúp báo cáo tiến độ học tập của con trong từng kỳ học mà không có sự chậm trễ nào.
 • Tích hợp trí tuệ nhân tạo: Một ví dụ tuyệt vời về quản lý thông qua AI là trợ giảng trực tuyến giúp người học có thể tự học tại nhà. Các bài giảng sẽ được lập trình vào phần mềm và người học có thể nghe lại bài giảng trên lớp bất cứ lúc nào. Điều này giúp sẽ cho quá trình học được linh hoạt và chủ động hơn.
 • Theo dõi phí và thanh toán trực tuyến: Một phần mềm quản lý có thể giảm bớt quá trình này cho phụ huynh, nhà cung cấp và các đơn vị giáo dục. Thanh toán trực tuyến cho phép các trung tâm thanh toán bằng thẻ tín dụng, vì vậy phụ huynh có thể thanh toán tại nhà. Tính năng này dùng để quản lý các giao dịch tài chính, bao gồm thanh toán hóa đơn, học phí và các chi phí khác một các nhanh chóng và đơn giản.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý

Sau đây là các lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý vào quản trị giáo dục:

 • Bạn có thể tiến hành các lớp học trực tuyến, kỳ thi, câu đố, cuộc họp,…
 • Phụ huynh có thể trả các khoản phí trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Do đó, họ không phải lãng phí thời gian cho việc xếp hàng chờ đợi.
 • Học sinh, phụ huynh và giáo viên sẽ nhận được thông báo liên quan đến khóa học như: hạn nộp bài, hạn kết thúc khóa,…
 • Phụ huynh có thể giao tiếp với các giáo viên và hiệu trưởng trung tâm một cách dễ dàng.
 • Mọi vị trí trong trung tâm đều được giám sát.
 • Thẻ ID và các chứng chỉ khác có thể được thực hiện, chia sẻ và lưu trữ trực tuyến.
 • Phần mềm còn hỗ trợ cho thiết bị di động, chủ sở hữu có thể truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Để tìm được phần mềm quản lý chất lượng, hiệu năng cao bạn cần có lượng kiến thức để đánh giá phần mềm đó. Tuy nhiên, nếu bạn là một người không giỏi về chuyên môn này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 10 phần mềm quản lý sau đây:

Mona eLMS – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Mona đã xây dựng và mở rộng thành công phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS. Mona eLMS là giải pháp cho mô hình quản lý toàn diện của hơn 50 trung tâm từ nhỏ đến lớn trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên là các chuyên gia được đào tạo sâu và có hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn duy trì hệ thống, bảo mật tuyệt đối thông tin và dữ liệu, mang đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy nhất. Ngoài ra, hệ thống tùy chỉnh được phát triển theo mọi yêu cầu của khách hàng, giúp bạn quản lý trung tâm một cách dễ dàng. 

Những ưu điểm mà Mona eLMS khiến các khách hàng hài lòng và tin dùng:

 • Phần mềm sở hữu hơn 1000 tính năng và hơn 50 cấu hình được các chuyên gia tích hợp sẵn, có thể được sử dụng ngay hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
 • Các báo cáo đều sử dụng hình ảnh trực quan.
 • Có thể sử dụng quản lý cùng lúc nhiều chi nhánh trong một chuỗi trung tâm.
 • Áp dụng công nghệ .Net và MVC từ Microsoft giúp bảo mật tuyệt đối các thông tin và dữ liệu.
 • Các trung tâm và cá nhân dạy học được kết nối trực tuyến với hệ thống học tập Elearning.

Nếu bạn vẫn còn đang suy nghĩ giá thành của một phần mềm quản lý cho trung tâm là quá đắt đỏ thì bạn hãy đến với Mona eLMS. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn về vấn đề giá cả vì giá thành cho một phần mềm quản lý tại đây cực kỳ hậu mãi. Bạn chắc chắn sẽ không thể tìm được nhà cung cấp thứ hai có giá thành ưu đãi và chất lượng tốt như vậy.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng của Mona eLMS, bạn có thể liên hệ:

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh CrmViet

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh CrmViet

CrmViet là một phần mềm quản lý giá cả phải chăng, dễ sử dụng, cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn không chỉ đối với các cá nhân dạy học, trường học mà còn cho cả các trung tâm ngoại ngữ. Các tính năng của phần mềm bao gồm quản lý sinh viên và lớp học, theo dõi sự tham dự, cộng với các tính năng giao tiếp báo cáo tùy chỉnh và thân thiện với người dùng. Gói bao gồm các tài khoản cổng thông tin cho học sinh và phụ huynh.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật Easy Edu

Easy Edu cung cấp cho giáo viên các công cụ mạnh mẽ, toàn diện để cải thiện quy trình làm việc và làm cho việc giảng dạy tương tác cao với người học và bài giảng trở nên thú vị hơn. Với các tính năng như phân loại tự động, quản lý khóa học, bài tập tương tác, lịch tự động và giáo trình có thể tùy chỉnh, Easy Edu khiến việc quản lý lớp học trở thành trải nghiệm liền mạch cho cả học sinh, giáo viên và quản trị.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hoa FaceWork

FaceWork là nền tảng quản lý trung tâm tiếng Hoa được đăng ký trực tuyến, giúp giảm bớt quá trình đăng ký các chương trình học tập và giữ cho các thông tin cá nhân của người học luôn được an toàn. Phần mềm này nghiên cứu và phát triển nhiều tính năng ưu việt nhằm cải thiện hiệu năng quản trị của các trung tâm ngoại ngữ.

Phần mềm quản lý giáo dục chất lượng – VnResource

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung VnResource

VnResource là một phần mềm quản lý giáo dục được tích hợp nhiều chức năng có sẵn. Người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng từ đầu đến cuối để hợp lý hóa quy trình đăng ký của trung tâm. Những tùy chỉnh này bao gồm quản lý tuyển dụng, quản lý đăng ký, hệ thống truy cập cho phụ huynh,… Phần mềm giáo dục này áp dụng cho cả web và di động thân thiện với người dùng, giúp trung tâm dễ tiếp cận hơn với tất cả các gia đình.

Ứng dụng quản lý trung tâm Centre Online

Đây là ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ hợp lý hóa tất cả các khía cạnh của quản lý cơ sở giáo dục. Điều này bao gồm phiếu báo cáo, bài tập và bài kiểm tra, phân tích dữ liệu, lên lịch, tuyển sinh, ghi danh và còn nhiều khía cạnh khác. Phần mềm này đóng vai trò là cầu nối giữa trung tâm và gia đình nhằm giúp cho hai bên có thể dễ dàng trao đổi về quá trình học tập của con em mình.

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Edu Space

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Edu Space cho phép các trung tâm quản lý tất cả các cập nhật kể cả gửi và nhận hàng ngày. Các dữ liệu bao gồm tin nhắn, thông báo, hình ảnh, bài tập về nhà, điểm danh, nhắc nhở lệ phí, v.v., tất cả có thể được chia sẻ thông qua một nền tảng duy nhất. Điều này hạn chế việc trao đổi qua Email vì đa phần việc trao đổi qua Email đều tốn nhiều thời gian chờ đợi phản hồi.

Ứng dụng quản lý trung tâm tiêng anh GetFly

Ứng dụng quản lý trung tâm tiêng anh GetFly

Ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ của GetFly luôn hướng đến mục tiêu giúp cho các cơ sở giáo dục có thể quản lý người học dễ dàng nhất, đồng thời, cũng có thể giữ kết nối với cả phụ huynh. Phần mềm có các tính năng từ nhắn tin, chia sẻ ảnh và video một cách dễ dàng, lên lịch trình, hình thức đăng ký cho các học viên, các cuộc họp và các chuyến đi thực địa.

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Anh Ileader

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng anh Ileader đã được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm ngoại ngữ và các tổ chức trên khắp cả nước. Ileader đã góp phần tăng giá trị cho các doanh nghiệp bằng cách giảm chi phí hoạt động, tăng tính minh bạch với khách hàng. Phần mềm sở hữu các tính năng đơn giản dễ sử dụng và có thể sử dụng ngay lập tức. Ileader giúp các tổ chức cải thiện cách họ tạo và quản lý nội bộ như truy cập thông tin và tiến hành các cuộc họp.

Phần mềm quản lý trường học hiệu quả – Ayotree

Ayotree là một trong những phần mềm quản lý trường học đứng top 10 trong phần mềm quản lý. Các tính năng đơn giản và được tích hợp giúp cho người dùng thoải mái trải nghiệm. Các vấn đề rắc rối và cồng kềnh trong quản lý giáo dục đều được Ayotree xử lý một cách trơn tru và hiệu quả.

Kết luận

Phần mềm quản lý trung tâm là giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề về quản lý giáo dục và sự kết nối giữa trung tâm – phụ huynh và học viên. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để quản lý mà thay vào đó bạn có thể tập trung vào việc cải thiện chất lượng khóa học. Trên đây là top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng và uy tín, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một phần mềm quản lý phù hợp.