Các phần mềm quản lý trung tâm ngày một trở nên hữu ích đối với các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các phần mềm quản lý trung tâm thì hãy tìm hiểu vài viết Top 6 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – dạy học trong bài viết dưới đây.

I/ Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – giáo dục là gì?

Như bạn đã biết thì phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chính là phần mềm được sử dụng cũng như ứng dụng trên máy tính có nhiệm vụ tin hóa hóa một số các quy trình để hỗ trợ cho công việc kinh doanh.

Phần mềm quản lý trung tâm không chỉ đơn thuần là phần mềm lưu trữ, xử lý các thông tin mà còn là ứng dụng nạp, quản trị thông số, dữ liệu, giá trị doanh nghiệp để hỗ trợ cho công việc kinh doanh giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao.

II/ Vì sao lại lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm giáo dục – ngoại ngữ

Do thời đại công nghệ ngày một phát triển hơn thế cho nên việc áp dụng và sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đã không còn xa lạ gì đối với mọi doanh nghiệp. 

Thế nhưng để mà lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm giáo sao cho hợp lý, phù hợp mang lại hiệu quả cao thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ.

– Tiết kiệm ngân sách của trung tâm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý trung tâm giáo dục thường thì chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 6.000.000 đ – 30.000.000đ tùy vào nhu cầu cũng như quy mô sử dụng của mỗi trung tâm sẽ khác nhau.

Đối với các trung tâm đào tạo, thỉ chi phí bỏ ra để tạo phần mềm có khi lên đến hàng trăm triệu hay lớn hơn thế. Tính về lâu dài cũng như so với việc thất thoát doanh thu do nhân viên gian lận, học viên bỏ dở việc học hay một số nhầm lẫn, sai sót trong quá trình quản lý gây ra.

– Quản lý phần mềm được mọi lúc mọi nơi

Một số nhà cung cấp sẽ thiết kế phần mềm quản lý trung tâm sao cho người dùng có thể quản lý được ở mọi lúc, mọi nơi. Khi đó người dùng chỉ cần kết nối được với internet mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào khác mà vẫn có thể quản lý được.

Phần mềm sẽ được tích hợp với các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, ipad để cho bạn có thể truy cập vào phần mềm dễ dàng hơn, mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ máy tính nào khác.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ
Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

– Ghi chú lại công việc trên hệ thống nhắc nhở

Thường thì chúng ta sẽ ghi lại vào giấy nhớ, giấy note và điện thoại nhưng như vậy dễ bị mất thông tin. Thế cho nên cách tốt nhất là bạn nên ghi lại trên hệ thống để không bỏ lỡ, hay bị mất lịch hẹn nào, các thông tin cần thiết.

Việc phần mềm quản lý được tích hợp tính năng ghi chú và nhắc nhở trên hệ thống sẽ giúp ích cho trung tâm nhiều hơn trong việc ghi nhớ mọi công việc.

– Nắm được mọi thông tin của học viên

Trong việc quản lý trung tâm, việc bạn nên làm ở đây là luuw giữ lại mọi thông tin cá nhân của học viên, thời khóa biểu cũng như lịch kiểm tra, giờ học trên các file excel khác nhau.

Tuy nhiên, các file excel sẽ rất khó trong việc liên kết các thông tin lại với nhau. Mỗi khi nhân viên cần sử dụng dữ liệu thì phải mở ra các file đoa vừa mất thời gian và rất dễ nhầm lẫn hay không may xóa mất thông tin học viên.

Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục thì điều đó hoàn toàn không thể xảy ra được. Mọi module đều được liên kết với nhau, nếu bạn muốn lấy các dữ liệu quan trọng thì chỉ cần bấm vào để xem.

– Quản lý đội ngũ nhân viên, giáo viên, trợ giảng và các cộng tác viên dễ dàng hơn

Việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm thì mọi hoạt động của giáo viên, giảng viên, trợ giảng hay là cộng tác viên thì đều được phần mềm quản lý, ghi lại mọi hoạt động.

Các hoạt động đó cụ thể như là dịch dạy, thông tin lớp dạy, lịch làm việc, tiến độ công việc, các công việc đang thực hiện, công việc đã thực hiện và những công việc thực hiện chậm deadline.

Có như vậy thì người quản lý mới có thể nắm hết được hiệu quả, tiến độ làm việc của từng người nắm rõ mọi hoạt động trong việc giảng dạy để đưa ra đánh giá về chuyên môn, thái độ của đội ngũ giáo viên/ giảng viên/ trợ giảng/ nhân viên.

Đây được xem là công cụ quản lý trung tâm vô cùng hiệu quả, công bằng trong việc quản lý.

– Dễ dàng trao đổi, xử lý công việc trong nội bộ

Với phần mềm quản lý trung tâm sẽ có các chức năng chat, bình luận trên từng module khác nhau.

Hơn nữa phần mềm quản lý sẽ giúp cho việc tương tác cao hơn, mọi thông tin đều được bảo mật, giao diện đơn giản.

Tốc độ tin nhắn, bình luận nhanh hơn chỉ sau vài giây là bạn có thể xem tin nhắn, các bình luận.

III/ Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – giáo dục

1. Phần mềm quản lý giáo dục cho các trung tâm ngoại ngữ – dạy học trực tuyến Mona Educenter

Hiện nay, phần mềm hỗ trợ quản lý trung tâm Mona Educenter được biết đến và tin dùng nhiều nhất về khả năng hiệu quả, linh hoạt cũng như phù hợp với nhiều mô hình trung tâm, sử dụng tích hợp ngay vào các nghiệp vụ tại trung tâm của mình với nền tảng từ Mona.

Mona Educenter

Mọi mong muốn của bạn về việc quản lý hệ thống của mình có thể được tối giản và giải quyết linh hoạt với hệ thống từ Mona – công ty website / phần mềm. Bao trọn bộ quản lý con người: học viên, giảng viên, nhân viên, cấp quản lý, cấp lãnh đạo,…. quản lý tài chính, quản lý kế toán, quản lý tài liệu học tập,…. Sự hoàn chỉnh trong các nghiệp vụ đến từ việc nghiên cứu chuyên sâu thị trường trong nhiều năm của Mona và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai rất nhiều hệ thống quản cho các trung tâm ngoại ngữ, dạy học, tin học,…

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống này hoàn toàn nổi bật với khả năng liên kết với nền tảng, web học trực tuyến Elearning, dạy học Online – bán khóa học,… và đi kèm với đó là việc xây dựng hệ thống phương tiện quản lý từ website – web app đến ứng dụng iOS Android.

Nếu bạn cần thêm thông tin về hệ thống này bạn có thể xem ngay tại đây hoặc liên hệ công ty Mona Software theo thông tin:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

2. Phần Mềm Faceworks

Trong các loại phần mềm giáo dục thì phần mềm Faceworks được biết đến là loại phần mềm khá thông dụng hỗ trợ cho việc quản lý được đánh giá cao nhất hiện nay.

Với phần mềm này thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành các hoạt động như kiểm tra, giám sát các học viên của mình để nắm được tình hình học của các học viên đang học ở giai đoạn nào hay đã học xong tại trung râm.

Faceworks

Tuy nhiên ngoài kiểm tra tình hình học tập của học viên thì phần mềm này có thể quản lý đội ngũ giảng viên, nhân viên của trung tâm.

Không những vậy mà phần mềm faceworks còn kết hợp được với trang website của bạn. Mọi dữ liệu đều tự động cập nhật, thông tin học viên, lịch học, lớp học chính xác và các thông tin của khách hàng đều được chuyển về cơ sở data của trung tâm.

3. Phần Mềm Ileader

Phần Mềm Ileader là phần mềm được lập trình một cách hoàn thiện hơn kết hợp với các moudule khác nhau nhằm bảo đảm và hỗ trợ một cách toàn diện cũng như sự đòi hỏi thực tế trong việc quản lý trung tâm giáo dục.

Thường thì các moudule sẽ bao gồm đăng ký, học phí,quản lý giáo viên, giảng viên, lớp học và khóa học.

Phần mềm quản lý cơ sở dạy học - ngoại ngữ Ileader

Khi nhắc đến phần Mềm Ileader thì việc đầu tiên mà mọi khách hàng nghĩ đến là phần mềm quản lý vô cùng tốt, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí và thời gian cho trung tâm tối đa.

Hơn nữa phần mềm này còn được thiết kế với các tính năng hữu ích nhằm mang lại hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của trung tâm nhất là trong việc quản lý thực tế.

4. Phần Mềm EasyEdu

Phần Mềm EasyEdu là phần mềm dành cho các trung tâm giáo dục và đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất nhằm mang tới các giải pháp tuyệt vời cũng như đòi hỏi thực tế.

Phần mềm này có có khả năng tự động hóa hoạt động lên tới 80% và giúp tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc quản lý mang lại hiệu quả cao.

EasyEdu

Không những vậy phần mềm này còn có thể quản lý tài chính, quản lý lịch học, báo cáo và thống kê các vấn đề liên quan đến trung tâm nhằm hỗ trợ một cách triệt để. Từ đó có thể quản lý dễ dàng hơn trong các hoạt động, bảo đảm tính bảo mật thông tin cao và bạn hãy yên tâm khi sử dụng phần Mềm EasyEdu.

5. Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo Eduspace

Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo Eduspace được sử dụng khá là phổ biến hiện nay nhất là trong việc quản lý, đào tạo của các trung tâm giáo dục và phần mềm giữ vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của trung tâm.

Nếu như bạn chưa tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu thì bạn hãy tìm hiểu ngay về phần mềm quản lý đào tạo Eduspace để hiểu hơn, biết hơn về những ưu điểm mà phần mềm mang lại.

Eduspace - phần mềm quản lý giáo dục - trường học

Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo Eduspace có các tính năng hữu ích và cực kỳ thông minh trong thiết kế giao diện làm cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn và hiệu quả mà phần mềm mang lại cao hơn so với các loại phần mềm khác.

Khi đó bạn hoàn toàn có thể làm quen, sử dụng thành thạo hơn chỉ một vài thao tác đơn giản. Về phía khách hàng thì phần mềm này được đánh giá khá là cao nhờ vào các ưu điểm vượt trội, khả năng tối ưu lại trong việc thu học phí, cập nhật thông tin về khóa học, lịch học, tài liệu đầy đủ và chi tiết nhất.

6. Phần Mềm Digalaxy SIMA.NET

Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm này thì đây là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Phần mềm Digalaxy SIMA.NET có các tính năng ưu việt mà khó có phần mềm nào hỗ trợ được cho bạn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của trung tâm.

Phần mềm Digalaxy SIMA.NET sẽ giúp bạn trong việc quản lý ghi danh, đào tạo, quản lý hồ sơ nhân viên, học viên và quản lý cả tài chính trung tâm. Nhờ sử dung phần mềm Digalaxy SIMA.NET mà mọi công tác quản lý trở nên dễ dàng hơn, triệt để hơn.

Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục Simanet

Như vậy, phần mềm Digalaxy SIMA.NET chính là sự lựa chọn tốt nhất  mà mọi trung tâm đều cần đến, bảo mật thông tin cao, đầy đủ tính năng đáp ứng tốt các nhu cầu cũng như yêu cầu mà trung tâm mong muốn.

Trong bài viết Top 6 phần mềm quản lý trung tâm, hy vọng E-ptit đã mang lại cho bạn những gợi ý tốt nhất về những hệ thống quản lý trung tâm được khách hàng đánh giá cao và chất lượng tốt nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu. Vậy nên tùy vào mô hình kinh doanh cũng như nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất nhé.